Sấy thăng hoa hay còn gọi là sấy đông khô là công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay. Sấy thăng hoa giúp cho sản phẩm không chỉ giữ được màu sắc, mùi vị, chất dinh dưỡng mà còn giữ nguyên cấu trúc giúp sản phẩm.
Sấy thăng hoa là quá trình sấy mà sản phẩm sấy sẽ bị tách ẩm qua quá trình thăng hoa của nước. Quá trình thăng hoa của nước là nước từ thể rắn bốc hơi thành thể khí không qua thể lỏng. Vậy làm sao để nước bên trong sản phẩm chuyển thành thể rắn và bốc hơi thành thể khí?
Trong suốt quá trình sấy sản phẩm luôn trong môi trường nhiệt độ thấp nên vẫn giữ nguyên các chất trong sản phẩm.
Sản phẩm đông trùng hạo thảo của công ty: